เอาใจไปเลย! คลิป ทารกน้อยเล่นสโนว์บอร์ด ดูแล้วยิ้ม

เอาใจไปเลย! คลิป ทารกน้อยเล่นสโนว์บอร์ด ดูแล้วยิ้ม

ทารกน้อยเล่นสโนว์บอร์ด ซีเอ็นเอ็น เผยแพร่คลิปหนูน้อย “สโลน เฮนเดอร์สัน” ทารกหญิงที่เพิ่งหัดเล่นสโนว์ บอร์ด ได้เพียง 1 เดือน แต่ความสามารถในการทรงตัวนั้นสุดยอด…

 • 1.1K
คลิปนี้ต้องไลค์! หนูน้อย 4 เดือน อุทาน oh no หลังเผลอจาม

คลิปนี้ต้องไลค์! หนูน้อย 4 เดือน อุทาน oh no หลังเผลอจาม

หนูน้อย 4 เดือน อุทาน oh no… หนูน้อย ยูดาห์ โจนส์ สูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนที่จะจามออกมา และมองไปที่กล้องพร้อมพูดว่า “oh… no” ขณะที่ซบอยู่บนหน้าอกของแม่…

 • 3.2K
ยอดวิวพุ่ง! คลิป เด็ก3ขวบโชว์ร้องเพลง สุดทึ่ง-สะกดคนฟัง

ยอดวิวพุ่ง! คลิป เด็ก3ขวบโชว์ร้องเพลง สุดทึ่ง-สะกดคนฟัง

เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโอของ “แคลร์ ไรอัน” เด็ก3ขวบโชว์ร้องเพลง ได้อย่างน่าทึ่ง โดยร้องเพลง “Part of your World” เพลงประกอบการ์ตูนเรื่อง…

 • 6.3K

คลิป เผยเคล็ดลับทำให้ ทารกหยุดร้องไห้ ง่ายนิดเดียว

เผยเคล็ดลับทำให้ ทารกหยุดร้องไห้ โดยเพจ สำรวจโลก รายงานว่า ดร.โรเบิร์ต ซี แฮมมิลตัน กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในรัฐแคลิฟเนียร์ สหรัฐอเมริกา เผยวิธีที่จะทำให้ทารกหยุดร้องไห้…

 • 3.9K

เด็กน้อยตกใจสุดขีดเมื่อได้ยินเสียงคำรามของคุณปู่

คลิปเด็กน่ารัก เมื่อหนูน้อยตกใจสุดขีดเมื่อได้ยินเสียงแกล้งคำรามของคุณปู่ ขณะเล่นวิ่งไล่จับกัน คลิปสุดฮา หนูน้อยร้องลั่น เมื่อเห็นตุ๊กตากวางคอหักต่อหน้าต่อตาhttp://clip.truelife.com/detail/3328291…

 • 3.2K

คลิปหนูน้อย2ขวบเต้นเชียร์ลีดเดอร์ขั้นเทพ

เซียนเน่ อันเจียเรน การ์เซีย หรือ ซีซี่ เด็กหญิงตัวน้อยชาวฟิลิปปินส์ วัย 2 ขวบ กลายเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจในสื่อสังคมออนไลน์ของฟิลิปปินส์ หลังจากซีซี่สามารถทรงตัวได้นานหลายวินาทีบนมือของพ่อ…

 • 300

ฮาได้อีก! เมื่อเด็กกำลังร้องไห้ แต่พอเห็นกล้องเท่านั้นแระ แคปเจอร์!

หนูน้อยไร้เดียงสากำลังร้องไห้งอแงอยู่ดีๆ สายตาเธอก้พลันไปเห็นกล้องที่คุณพ่อถือถ่ายเธออยู่ เท่านั้นแระ เธอก็ถึงกับโพสต์ท่าสวยๆ ให้กับกล้องซะงั้น ติดตามชมคลิปเด็ดๆ…

 • 2.4K

ฉลาดสุดๆ หนูน้อยลงจากเตียงไม่ได้ จึงแก้ปัญหาด้วยวิธี?

  MY SON IS A GENIUS! HAHAHAHAHA! (LIKE/SHARE!!!) #Ellen Posted by Francisco Paco Aguilar on Tuesday, September 22, 2015 ไอคิวสูง ! เมื่อหนูน้อยจะลงจากเตียงจึงแก้ปัญหาลงไม่ได้ด้วยวิธีที่ชาญฉลาด…

 • 4.7K

น่ารักอีกแล้ว! คลิปหนูน้อย 4 ขวบพูดสอนพ่อฉอดๆ เรื่องธรรมเนียมในงานวิวาห์

“โจโจ้ โลเมลิโน” เด็กหญิงตัวน้อยวัย 4 ขวบที่ลุกขึ้นมาพูดสอนพ่อของเธอเกี่ยวกับเรื่องธรรมเนียมการแต่งงาน ในคลิปจะเห็นโจโจ้สวมชุดสีแดงสด ยืนพูดเสียงชัดแจ๋วว่า…

 • 1.9K

คลิปนี้บอกได้คำเดียว ใจไม่ถึงห้ามดู หนูน้อยคนนี้โหดมาก

หนูน้อยสายโหด ฉีกทุเรียนกินได้อย่างไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ใครได้ดูคลิปรับรองว่าต้องขนลุก และรีบไปตลาดหาทุเรียนกินอย่างแน่นอน แต่กินมากๆ ก็ไม่ดีนะจ๊ะ ติดตามชมคลิปเด็ดๆ…

 • 1.2K

คลิปขำๆ ร้องไห้อยู่แท้ๆ พอได้ยินเสียงเพลงเท่านั้น..แดนซ์กระจาย

คลิปน่ารักๆ นี่เผยแพร่โดย The Daily Star เป็นเหตุการณ์ที่สาวน้อยกำลังร้องไห้งอแงอยู่ในรถ แต่เมื่อเธอได้ยินเสียเพลงเท่านั้น ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปทันที คลิปดูคลิปเลย…

 • 1.8K