คลิปซึ้ง หนูน้อยร้องไห้บอกพ่ออย่าดื่มอย่าสูบ ผมไม่อยากเสียพ่อไป

คลิปซึ้ง หนูน้อยร้องไห้บอกพ่ออย่าดื่มอย่าสูบ ผมไม่อยากเสียพ่อไป

เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปสะกิดใจคุณพ่อนักดื่มนักสูบทั้งหลาย จากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Fortafy เมื่อคุณพ่อชาวนิวซีแลนด์รายหนึ่ง ได้ทำการบันทึกวิดีโอคลิปของลูกชายที่มาร้องไห้…

  • 519
คลิปน่ารัก หนูน้อยสายตาสั้นจะมีปฏิกิริยายังไง เมื่อได้ใส่แว่นเป็นครั้งแรก

คลิปน่ารัก หนูน้อยสายตาสั้นจะมีปฏิกิริยายังไง เมื่อได้ใส่แว่นเป็นครั้งแรก

เป็นคลิปวีดีโอสุดน่ารัก น่าหยิก เมื่อเจ้าหนู “ไปเปอร์” สายตาสั้น มองอะไรไม่ค่อยชัด ถูกให้สวมแว่นตาเป็นครั้งแรก และทีงี้จะเป็นไงล่ะ ลองไปชมคลิปกันเลย…

  • 1.2K
คลิปขำๆ หน้าตาของเด็กๆ ตอนอึ แบบสโลว์โมชั่น

คลิปขำๆ หน้าตาของเด็กๆ ตอนอึ แบบสโลว์โมชั่น

คลิปนี้มาจากผ้าเช็ดก้นเด็กยี่ห้อ Pampers เป็นการนำเอาภาพแบบสโลว์โมชั่นตอนเด็กๆ กำลังอึมารวมกัน เป็นอะไรที่ทั้งน่ารัก ทั้งฮา   ติดตามชมคลิปเด็ดๆ เพิ่มเติมได้ที่ clip.truelife.com…

  • 404

แชร์กระจาย! คลิปสาวน้อยมะกันออกสเต็ปแดนซ์ที่มียอดวิวพรุ่งปรี๊ดกว่า 26 ล้านครั้ง

เฟซบุ๊กชื่อว่า Nikki Taylor ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอในห้องนั่งเล่นของ Nikki ซึ่งเป็นคุณแม่ของสาวน้อยชาว อเมริกา วัย 6 ขวบ ที่ชื่อว่า Jaylyn กำลังแนะนำตัวเองและคุณแม่ที่กำลังอุ้มท้องเด็กชายตัวน้อย…

  • 1.2K

คลิปฮากลิ้ง!! เด็ก 6 เดือน ติดสมาร์ทโฟนจัด หลังห่างกายร้องไห้หนักมาก

เด็กน้อยวัย 6 เดือน ติดสมาร์ทโฟนหนัก!! ขณะแม่หยิบออกห่างกาย ร้องไห้ดิ้นสุดชีวิต แต่เวลาเอาสมาร์ทโฟนมาคืนเจ้าหนูน้อยกับแสดงอาการดีใจ และนั่งเงียบโดยทันที…

  • 2.9K

คลิป 2 ขวบจัดเต็ม! โชว์เล่นกีตาร์ลีลาอินสุดๆ หน้าตา-ท่าทางไปหมด

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกบันทึกโดยคุณพ่อของเด็กชายวัย 2 ขวบคนนี้ในห้องนั่งเล่น ที่เมืองพอร์ต เซนต์ ลูซี รัฐฟลอริดา หลังจากถูกเผยแพร่ก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์และมีผู้คนคลิกเข้าไปชมความน่ารักของเด็กทั้ง…

  • 670

คลิปน่ารักๆ หนูน้อย 3 ขวบยืนเถียงแม่ฉอดๆ ยอดวิวทะลุ 8 ล้าน

คลิปเด็กชายวัย 3 ขวบคนหนึ่ง ที่ยืนเถียงแม่ฉอดๆๆๆด้วยเสียงแจ๋วๆ เพราะเรื่องคัพเค้ก ไม่ว่าแม่จะพูดอะไร เจ้าเด็กน้อยก็จะสวนทันควันตลอดว่า “ลินดาๆ ที่รักๆ…

  • 3.5K

คลิปน่ารัก เด็กวัย 10 เดือนเป็นอย่างไร..? เมื่อเจอฝาแฝดของแม่เป็นครั้งแรก

เฟลิกซ์ เด็กน้อยวัย 10 เดือนเกิดในประเทศลิทัวเนียเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดหนูน้อยได้พบกับฝาแฝดของแม่เป็นครั้งแรกในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา จากภาพในวิดีโอแสดงให้เห็นว่าหนูน้อยมีอาการงงเล็กน้อย…

  • 788

คลิปน่ารักมาก เมื่อโดนแม่ห้าม ไม่ให้นั่งบนบันได หนูน้อย 2 ขวบคนนี้จะว่ายังไง

คลิปน่ารักๆ ดูกันเพลินๆ สาวน้อยอายุประมาณ 2 ขวบ โดนคุณแม่ห้ามไม่ให้นั่งบนบันได เพราะกลัวจะตกลงมา แต่สาวน้อยกลับเถียงแบบที่คุณดูแล้วต้องขำในความน่ารักน่าชัง…

  • 2.4K