สุดยอด! มายากลมาเลเซีย 1นาทีเปลี่ยน19ชุด

 

 

สองนักมายากลชาวมาเลเซีย สร้างสถิติโลกใหม่ ด้วยการ เปลี่ยนชุดนักแสดงผู้หญิงได้มากที่สุดในโลกภายในเวลา1นาที19ชุด

วันนี้(5ต.ค.59)ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางการเมืองหวูฮั่น มณฑลเหอเป่ยของจีน จัดกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในสวนสนุกแฮปปี้ วัลเลย์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันชาติจีน มีทั้งการแสดงต่างๆ รวมถึงการแสดงมายากลจากนักมายากลชื่อดังจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ เอเวอรี ชิน และ ซิลเวีย ลิม คู่นักมายากลชายหญิงจากมาเลเซีย ที่พยายามสร้างสถิติโลกใหม่ ด้วยการเล่นมายากลเปลี่ยนชุดนักแสดงผู้หญิงได้มากที่สุดในโลก ภายในเวลา1นาที

 

สุดยอด! มายากลมาเลเซีย 1นาทีเปลี่ยน19ชุด

 

โดยเมื่อเริ่มการแสดง ฝ่ายชายก็เป็นคนยกถุงผ้าขนาดใหญ่และเขย่าๆ ไม่กี่วินาที นักมายากลฝ่ายหญิงก็เปลี่ยนชุดไปเรื่อยๆ อย่าน่าทึ่งก่อนจะปิดท้ายด้วยการให้นักมายากลหญิงออกจากถุงผ้า และเปลี่ยนชุดกลางเวทีโดยที่ฝ่ายชายโปรยเศษกระดาษชิ้นเล็กๆ ถุงใหญ่บังร่างนักแสดงหญิงไว้ รวมแล้วนักมายากลสามารถเปลี่ยนชุดได้ถึง19ชุดภายในเวลา1นาที เป็นสถิติโลกใหม่ที่ทางกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส์ ให้การยอมรับและมอบเกียรติรับรองเป็นสถิติโลกใหม่ทันที ทำลายสถิติโลกเดิมที่แสดงโดยนักมายากลชาวมาเลเซียอีกคู่ แสดงที่กรุงกัวลาลัมเปอร์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ซึ่งทำไว้ที่16ชุด

 

%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%a52

 

 

 สำหรับกฏกติกาในการสร้างสถิติรายการนี้ก็คือนักมายากลจะต้องเปลี่ยนชุดที่สวมใส่แตกต่างกันต่อเนื่อง และมีการสวมทับหรือเปลี่ยนไปสวมชุดเดิมซ้ำกัน

 

 

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 

 
ติดตามชมคลิปเด็ดๆ เพิ่มเติมได้ที่ clip.truelife.com

Tags

มายากลมาเลเซีย สถิติโลก มายากล มาเลเซีย เปลี่ยนชุด กล

คลิปที่เกี่ยวข้องดูทั้งหมด

Top