ชื่นชม! แม่บ้านห้างดังพัทยา เก็บกระเป๋าสตางค์คืนเจ้าของ

ชื่นชม! แม่บ้านห้างดังพัทยา เก็บกระเป๋าสตางค์คืนเจ้าของ

โลกออนไลน์ชื่นชมแม่บ้านห้างดังเมืองพัทยา ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ และของมีค่าส่งคืนเจ้าของหลายครั้ง  ล่าสุดทางผู้บริหารฯได้มอบประกาศนียบัตร เพื่อยกย่องความดี

วันนี้(21ม.ค.59)ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา บีช มอบประกาศนียบัตร ยกย่องความดี ให้กับป้าณี หรือ นางปราณี บริรักษ์ อายุ 50 ปี พนักงานทำความสะอาดห้องน้ำชั้น 6 ของทางศูนย์การค้าฯ ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ได้แล้วนำส่งคืนเจ้าของ จนมีผู้นำเรื่องราวการทำความดีของป้าณี ไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ค  และมีผู้เข้ามาชื่นชมจำนวนมาก             

ป้าณี เล่าว่า เป็นพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำมานานกว่า 3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาได้เจอสิ่งของที่ลูกค้าลืมไว้อยู่บ่อยครั้ง แต่จะเร่งนำส่งคืนเจ้าของทันที ส่วนเหตุการณ์ล่าสุด ไม่ทราบว่ามีคนถ่ายรูปป้าณีแล้วนำไปโพสต์ชื่นชม ทั้งนี้จะตั้งใจทำความดีต่อไป โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน 

ก่อนหน้านี้ป้าณีเคยเก็บโทรศัพท์ไอโฟน 5 ของลูกค้าได้ และนำไปแจ้งหัวหน้างาน ให้ทราบ เพื่อให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามหาเจ้าของ  จนกระทั่งมีเจ้าของมารับ สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำให้เว็บเพจชื่อดัง ของเมืองพัทยา  นำเสนอเรื่องราวของป้าณี และยกย่องให้เป็นแบบอย่างการทำความดีต่อไป


ที่มา : http://www.tnnthailand.com/news_detail.php?id=89286&t=news

Tags: แม่บ้าน ชาวเน็ต ชื่นชม ยกย่อง พัทยา กระเป่าสตางค์ ประกาศนียบัตร