คลิปซึ้ง! พินัยกรรมอวัยวะ เพื่อให้ความตั้งใจอันยิ่งใหญ่ กลายเป็นความมหัศจรรย์เพื่อชีวิตใหม่

คลิปซึ้ง! พินัยกรรมอวัยวะ เพื่อให้ความตั้งใจอันยิ่งใหญ่ กลายเป็นความมหัศจรรย์เพื่อชีวิตใหม่

    รู้หรือไม่! 1 คนจากไป 8 คนมีชีวิตใหม่ บริจาคอวัยวะ มหาศาลแห่งการให้   คลิปซึ้ง! พินัยกรรมอวัยวะ เพื่อให้ความตั้งใจอันยิ่งใหญ่ กลายเป็นความมหัศจรรย์เพื่อชีวิตใหม่…

 • 1.9K
คลิปซึ้งน้ำตาร่วง! วินาที คุณแม่มือใหม่ ได้อุ้มลูกชายคลอดก่อนกำหนดครั้งแรก

คลิปซึ้งน้ำตาร่วง! วินาที คุณแม่มือใหม่ ได้อุ้มลูกชายคลอดก่อนกำหนดครั้งแรก

เว็บไซต์ เมล์ออนไลน์ ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวีดีโอสุดซาบซึ้งกินใจ เป็นภาพแห่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของ คุณแม่มือใหม่ เจสซิก้า เมื่อได้โอบอุ้มกอดหนูน้อย…

 • 950

ประทับใจ! คลิป ปลาโลมาขอนักประดาน้ำปลดสายเบ็ด ช่วยชีวิต

ปลาโลมาขอนักประดาน้ำปลดสายเบ็ด เคลเลอร์ ลารอส ครูฝึกนักประดาน้ำ พานักเรียนประดาน้ำกลุ่มหนึ่งออกฝึกภาคสนาม ดำน้ำลึกเพื่อดู “แมนต้า เรย์” ปลากระเบนขนาดยักษ์นอกชายฝั่งเกาะฮาวาย…

 • 1.3K

คลิปซึ้ง น้ำตาไหล ลูกหอบเงินสด 1 ล้านเป็น ของขวัญให้แม่

คลิปนี้ฮือฮามาก แชร์กันสนั่นออนไลน์ เมื่อ ลูกหอบเงินสด 1 ล้านเป็น ของขวัญให้แม่ โดยคลิปนี้โพสต์โดย Xearth Nooker‎ เป็นเหตุการณ์ที่ 2 พี่น้องบอกความในใจที่ไม่ได้มาเยี่ยมแม่นานแล้ว…

 • 3.7K

แชร์ให้ทั่ว! เรื่องราวดีๆ Starbucksรับเด็กออทิสติกเข้าทำงาน โชว์สเต็ปชงกาแฟ

  เว็บไซต์ Dailymail ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของพนักงานรายหนึ่งที่ชื่อ Sam ที่เขากำลังทำงานตามคำสั่งของ Chris เจ้านายของเขาที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาในร้าน…

 • 1.2K

น่าชื่นชม! คลิปนักเรียนโดดเวร คุณครูทำความสะอาดห้องแทน

ชาวโซเซียลแห่ชื่นชมคลิปแอบถ่าย คุณครูทำความสะอาดห้องแทน เหตุนักเรียนไม่ยอมทำ วันนี้(22ม.ค.59)โลกออนไลน์ ชื่นชม คุณครูทำความสะอาดห้องแทน นักเรียนโดยมีนักเรียนแอบถ่ายคลิปแต่กลับไม่ยอมมาช่วยคนชมคลิป…

 • 3.3K

คลิปประทับใจ! เชื่องยิ่งกว่าสุนัข สิงโตเชื่อง กระโจนกอด-หยอกล้อคน

เว็บไซต์ รีอาโนโวสตี ของรัสเซียเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดน่าประทับใจจากยูทูบ sholomon84 ซึ่งบันทึกภาพช่วงเวลาที่ สิงโตเชื่อง ซึ่งสิงโต สัตว์เจ้าป่าดุร้าย เล่นกับหนุ่มรัสเซีย…

 • 2.9K

ใจหล่อมาก! คลิป หนุ่มช่วยลุงเก็บยาดม บริเวณแยกไฟแดง

หนุ่มช่วยลุงเก็บยาดม วันนี้(13ม.ค.59) เพจ Love Rayong อยู่ระยองต้องกด Like แชร์คลิป หนุ่มช่วยลุงเก็บยาดม ที่ล้มของกระจายอยู่กลางถนนบริเวณ 4 แยกแห่งหนึ่ง…

 • 2.4K

คลิปแห่ชื่นชม พยาบาลช่วยชีวิตชาวต่างชาติ หมดสติข้างถนน

พยาบาลช่วยชีวิตชาวต่างชาติ โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอ พยาบาลช่วยชีวิตชาวต่างชาติ  ที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sirichut Thongmong เป็นคลิปวิดีโอ…

 • 6.3K

นาทีชีวิต! คลิปชาวประมง ทำคลอดปลากระเบน ท้องแก่ ออกลูกบนเรือ 12 ตัว

ทำคลอดปลากระเบน เพจ สำรวจโลก รายงานว่า Javier Capello ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ทำคลอดปลากระเบน ซึ่งเมื่อปลากระเบนถูกจับขึ้นมาบนเรือลูกของมันค่อยๆ ออกมาโดยมีชาวประมงช่วยดัน…

 • 3.8K

เกลือ เป็นต่อ ร้องเพลงงานแต่ง คืนความสุขให้เธอตลอดไป ซึ้งปนฮา…

คลิปงานแต่งงาน เกลือ เป็นต่อ กับแฟนสาว มิ้นท์ เกลือ เป็นต่อ กับเพลง คืนความสุข ให้เธอตลอดไป เวอร์ชั่นพิเศษ ร้องให้เมีย เนื้อเพลงจัดว่าซึ้งหนัก ฮา นิดๆ…

 • 2.3K