ประทับใจสุดๆ! เด็ก3ขวบร้องเพลง ต้นไม้ของพ่อ

ประทับใจสุดๆ! เด็ก3ขวบร้องเพลง ต้นไม้ของพ่อ

น้องใบพลู เด็กน้อยอายุเพียงแค่3ขวบ10เดือน ร้องเพลง ต้นไม้ของพ่อ ถวายแด่ในหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558  ติดตามชมคลิปเด็ดๆ…

 • 8.6K
คลิปประทับใจหนุ่มน้อย ทำคลอดปลากระเบน ท้องแก่ คลอดลูก12ตัว

คลิปประทับใจหนุ่มน้อย ทำคลอดปลากระเบน ท้องแก่ คลอดลูก12ตัว

คลิปประทับใจช่วย ทำคลอดปลากระเบน ในคลิปปรากฏให้เห็นภาพของ Miller Wilson หนุ่มน้อยชาวออสเตรเลียวัย 12 ปี จากรัฐควีนส์แลนด์ ที่กำลัง ทำคลอดปลากระเบน ท้องแก่…

 • 7.1K
คลิปสุภาพบุรุษมอเตอร์ไซค์น้ำใจงาม จอดขวางรถ ช่วยหมาบนทางด่วน

คลิปสุภาพบุรุษมอเตอร์ไซค์น้ำใจงาม จอดขวางรถ ช่วยหมาบนทางด่วน

คลิปสุภาพบุรุษมอเตอร์ไซค์น้ำใจงาม จอดขวางรถ ช่วยหมาบนทางด่วน เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ประเทศบราซิล ซึ่งมีสุนัขตัวน้อยโดดออกจากหน้าต่างรถ แล้ววิ่งไปทั่วอยู่บนทางด่วนที่รถเยอะมากมาย…

 • 5.2K

ลุ้นสุดตัว! คลิปประทับใจ ลูกช้างติดโคลน ช้างทั้งโขลงร่วมแรงช่วย

ลูกช้างติดโคลน แฟนเพจเฟซบุ๊ก Wild Wings Safaris บริษัทท่องเที่ยวและรับจัดกรุ๊ปทัวร์ในแอฟริกาใต้ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ บันทึกภาพสุดประทับใจ ลูกช้างติดโคลน…

 • 3.2K

ผิดคาด! คลิปสวนสัตว์รัสเซียส่งแพะไปเป็นอาหารเสือ กลายเป็นเพื่อนกันซะงั้น

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่สวนสัตว์ซาฟารี “พรีโมร์สคี เคร” ในประเทศรัสเซีย เกิดมิตรภาพที่ไม่น่าเชื่อ ระหว่างเสือโคร่งกับแพะที่ทางสวนสัตว์นำมาให้เป็นอาหาร…

 • 2.5K

อย่างเจ๋ง! เดซี่ สุนัขพิการ มีความสุขกับชีวิตใหม่ หลังได้ขาเทียม

เจ้าเดซี่สุนัขพิการในสหรัฐมีความสุขกับชีวิตใหม่ หลังได้ขาเทียมเดินวิ่งได้เหมือนสุนัขปกติแล้ว ดูมันมีความสุขกับขาใหม่ของมันจริงๆ หมายังต้องสู้ชีวิต!http://clip.truelife.com/detail/3099892…

 • 967

ฉากเด็ด! คนกับหมีเล่นน้ำ-กอดกันอย่างเหลือเชื่อ

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโอซึ่งถ่ายทำที่สาธารณรัฐอัลไต ทางตะวันออกไกลด้านใต้ของชายแดนรัสเซีย-คาซัคสถาน นายเซมัล กูลัซ พิธีกรของสารคดีชาวตุรกี…

 • 1.8K

คลิปจิงโจ้น้อยขี้อ้อน น่ารักมุ้งมิ้ง กอดแขนของมนุษย์ไม่ยอมปล่อย

เจ้าจิงโจ้ตัวนี้มีชื่อว่า Indi มันเป็นลูกจิงโจ้กำพร้า ที่ต้องสูญเสียพ่อกับแม่ไปในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ดังนั้นทางสถานพักพิงจิงโจ้ Alice Spring ในประเทศออสเตรเลีย…

 • 682

สู้เพื่อลูก! คลิประทึกเมื่อแม่ลิงเห็นลูกตัวเองโดนจระเข้คาบไปกินต่อหน้า

คลิปสุดสลด เมื่อแม่ลิงเห็นลูกตัวเองโดนจระเข้คาบไปกินต่อหน้า แม่ลิงจึงรีบเข้าไปช่วยแบบไม่ห่วงชีวิต แต่สุดท้ายกลับช่วยชีวิตไว้ไม่ทัน ทำเต็มที่แล้วจริงๆ…

 • 10.4K

ชาวเน็ตพร้อมใจแชร์คลิป นักเปียโนเล่นเพลง อิมเมจิน หน้าโรงละครที่ถูกโจมตีในปารีส

จากกรณีเหตุการณ์ ก่อการร้ายกรุงปารีส เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 13 พ.ย. จนมีผู้เสียชีวิต 129 คน และบาดเจ็บอีกกว่า 350 คน  เมื่อวันที่ 14 พ.ย.…

 • 756

สื่อนอกเผยคลิปคู่รักฉลองครบรอบแต่งงาน 60 ปี ในธีมเดียวกับการ์ตูนเรื่อง UP

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านแชแนลยูทูบ Jason Lyle Black เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพของคู่รักตายายวัยแ 80 ปี ที่แต่งงานกันมาแล้ว 60 ปี โดยเปิดฉากมาคุณตาได้สวมชุดแบบปู่…

 • 302

คลิปวินาทีชีวิต…!!! เด็กชายจมน้ำ ทีมกู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือ

เว็บไซต์มิร์เรอร์ ได้เปิดเผยถึงคลิป วินาทีระทึก เจ้าหน้าที่ทีมกู้ภัยชายฝั่ง ได้กระโดดน้ำเพื่อเข้าช่วยเหลือเด็กชายที่กำลังจะจมน้ำที่ชายหาด ประเทศบราซิล…

 • 486